Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho ngày hè - Shop Đồ Bơi Nữ Sunny - Thương Hiệu Áo Tắm Xuân Thu

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho ngày hè

BK004 - Sọc Đỏ

Mùa hè đang đến, đây là dịp để các bạn gái thay đổi phong cách của mình bằng cách những kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương, cá tính mà vẫn không kém phần quyến rũ.

Giới thiệu một số kiểu tóc ngắn đẹp đang thịnh hành trong năm 2018

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt thể hiện được tính cách của con người. Những kiểu tóc ngắn sẽ làm cho các bạn gái trở nên gọn gàng và năng động hơn khi tham gia các hoạt động xã hội hay thể thao trong mùa hè nắng nóng này.

 Mái tóc ngắn đẹp giúp bạn thể hiện sự tự tin và năng động

 

Khi quyết định sở hữu một mái tóc ngắn, bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều thời gian cho việc dưỡng và chăm sóc tóc, chỉ cần một chiếc máy sấy tại nhà là có thể giúp bạn có được mái tóc dễ thương và nhí nhảnh.

Nhiều bạn gái khi muốn cắt tóc ngắn thường băn khoăn không biết khuôn mặt của mình có phù hợp không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mái tóc ngắn đẹp phù hợp với khá nhiều khuôn mặt, chỉ cần bạn lựa chọn được đúng kiểu tóc thích hợp là được.

Sau đây là một số kinh nghiệm cho bạn gái khi quyết định sỡ hữu mái tóc ngắn:

  1. Nếu bạn có gương mặt tròn:

Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn kiểu tóc bob dài đến cằm hoặc ngang vai sẽ rất phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bạn nên để tóc có phần mái chéo che nửa mặt, tóc mái che trán lưa thưa sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

  1. Nếu bạn có gương mặt trái xoan:

 Mái tóc ngắn cá tính

Với gương mặt này thì rất dễ khi muốn cắt tóc ngắn vì hầu như kiểu tóc ngắn nào cũng phù hợp cả từ kiểu đầu bob xoăn cho đến kiểu bob mái lệch đến các kiểu tóc tém, tóc ngố đều có thể tạo nên nét đẹp cho gương mặt trái xoan hoàn hảo này.

  1. Nếu bạn có gương mặt nhỏ nhắn:

Gương mặt nhỏ nhắn với mái tóc ngắn dễ thương

 

Với gương mặt khá nhỏ thì bạn không nên để tóc mái quá dài mà nên chọn các kiểu tóc uốn đuôi theo kiểu bồng bềnh hoặc kiểu tóc rẻ ngôi giữa rất thích hợp với khuôn mặt này.

  1. Nếu bạn có gương mặt vuông:

Một kiểu tóc ngắn ấn tượng

Gương mặt này khá kén chọn đầu tóc, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc layer để trông cho gương mặt được trở nên cân đối hơn. Đặc biệt bạn không nên nghỉ đến những kiểu tóc tém ngắn vì nó sẽ làm cho bạn không cân đối và có vẻ quá nam tính.

Hãy cùng lựa chọn cho mình một mái tóc ngắn đẹp, cá tính và dễ thương cho những chuyến đi chơi cùng bạn bè hay đi tắm biển trong mùa hè nào.

Ngoài những kiểu tóc ngắn đẹp bạn cũng có thể phối hợp với các phụ kiện và trang phục thật phong cách cho những chuyến du lịch hoặc diện những bộ cánh bikini đẹp để đi dạo biển. Vậy, bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè ấn tượng cho chính bạn chưa???

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *